An Giang điều chỉnh yêu cầu Ngoại ngữ với ứng tuyển giáo viên

GD TĐ - Sở GD ĐT An Giang vừa thông báo điều chỉnh yêu cầu về năng lực ngôn ngữ đối với thí sinh đăng ký dự tuyển vị trí giáo viên dạy Tiếng Anh các cấp học.

Theo đó, bỏ quy định: “Riêng đối với vị trí giáo viên dạy Tiếng Anh có thêm một số yêu cầu như sau:

Có chứng nhận năng lực ngôn ngữ ít nhất bậc 3 (B1) đối với những thí sinh đăng ký dự tuyển vào vị trí giáo viên dạy Tiếng Anh cấp Tiểu học và Trung học cơ sở;

Có chứng nhận năng lực ngôn ngữ ít nhất bậc 4 (B2) đối với thí sinh đăng ký dự tuyển vào vị trí giáo viên dạy tiếng Anh cấp THPT và trường Trung cấp chuyên nghiệp.

Giấy chứng nhận phải được 1 trong 10 đơn vị nòng cốt của Bộ GD ĐT cấp”.

Đồng thời bổ sung bổ sung quy định: “Đối với thí sinh đăng ký vào vị trí giáo viên giảng dạy Tiếng Anh các cấp học, nếu tại thời điểm nộp hồ sơ chưa có chứng nhận năng lực ngôn ngữ theo chuẩn Châu Âu qui định theo từng cấp học do 1 trong 10 trường nòng cốt của Bộ cấp, thì khi thí sinh trúng tuyển phải cam kết với đơn vị tuyển dụng bổ sung chứng nhận trước khi được xét hoàn thành thời gian tập sự.

Đây sẽ là một trong những điều kiện bắt buộc để đơn vị tuyển dụng tiếp tục ký hợp đồng làm việc không thời hạn với viên chức.”

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 83
Hôm qua : 103
Tháng 03 : 4.964
Năm 2019 : 24.429