NGOẠI KHÓA PHÒNG CHỐNG HIV/AIDS

Vị thành niên là độ tuổi có nhiều thay đổi tâm sinh lí, nhạy cảm trước những thay đổi của cơ thể và môi trường, xã hội. Sự thu hút giới tính ở độ tuổi này khá cao, cùng với đặc điểm tâm lí lứa tuổi là nguyên nhân của nhiều quan niệm chưa đúng, dẫn đến tình trạng dễ mắc phải các bệnh về HIV/AIDS. 

TỔ SINH -CN TỔ CHỨC NGOẠI KHÓA PHÒNG CHỐNG HIV/AIDS

 NĂM HỌC 2017-2018

 

Nằm trong chuỗi hoạt động ngoại khóa nhằm tạo điều kiện cho học sinh tìm hiểu các kiến thức về phòng chống HIV/AIDS. Vào chiều thứ 2 ngày 23/4/2018, tổ Sinh-CN phối hợp với Đoàn trường THPT Nguyễn Trãi tổ chức buổi ngoại khóa nhằm trang bị cho các em học sinh các kiến thức cơ bản về phòng, chống HIV/AIDS trong học sinh.

Về dự buổi ngoại khóa  có quý thầy cô trong BGH. Quý thầy cô trong nhà trường cùng toàn thể học sinh khối 10.

Vị thành niên là độ tuổi có nhiều thay đổi tâm sinh lí, nhạy cảm trước những thay đổi của cơ thể và môi trường, xã hội. Sự thu hút giới tính ở độ tuổi này khá cao, cùng với đặc điểm tâm lí lứa tuổi là nguyên nhân của nhiều quan niệm chưa đúng, dẫn đến tình trạng dễ mắc phải các bệnh về HIV/AIDS. Chính vì thế, buổi ngoại khóa nhằm trang bị kiến thức cơ bản về phòng chống HIV/AIDS cho học sinh cũng như những kĩ năng bảo vệ bản thân trước những cám dỗ lứa tuổi.

Tuy khoảng thời gian không nhiều, nhưng buổi ngoại khóa diễn ra rất sôi nổi, tạo sự hứng thú cho các em học sinh với phần tham gia trả lời câu hỏi đầy quyết tâm cùng những phần quà hấp dẫn trao cho các em.,

Kết thúc buổi ngoại khóa chúng tôi luôn hy vọng rằng, cái mà các em cần đó chính là sự truyền tải, sự hướng dẫn và sự quan tâm chia sẻ sẽ là một trong những chìa khóa thành công định hướng cho các em có sự lựa chọn và ý thức tốt hơn trong suy nghĩ và hành động của mình.

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Tác giả. Nguyễn Sê

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 90
Hôm qua : 103
Tháng 03 : 4.971
Năm 2019 : 24.436