LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017-2018

Các em học sinh trường THPT Nguyễn Trãi đã rất vui khi nhìn thấy những cố gắng của thầy trò năm học qua gặt hái được những thành công nhưng trong khoảnh khắc cuối cùng tất cả học sinh và thầy cô nhà trường đã nuối tiếc dành cho nhau những lời cảm ơn.

    

      

Sáng nay (29/5/2018) toàn thể học sinh, Thầy Cô trường THPT Nguyễn Trãi có buổi lễ tổng kết đầy vui tươi và hào hứng khi cùng bên nhau suốt một năm học qua, giờ đây điểm lại với rất nhiều thành tích tốt. Không chỉ xuất sắc trong học tập với những thành tích cao đến từ các cuộc thi các môn văn hóa, khoa học kỹ thuật, thể thao học đường cấp tỉnh, … Các phong trào thể dục thể thao, văn nghệ... tập thể CB, GV, NV nhà trường hoạt động sôi nổi. Đó là sự nỗ lực không ngại khó khăn, vất vả để cả thầy trò Nguyễn Trãi có được.

    Với phương châm “Thân thiện, nghĩa tình; tận tụy, trách nhiệm; kỷ cương, kỷ luật”, trong năm học qua thầy và trò tự hào về kết quả đạt được so với năm học trước, về hạnh kiểm tốt tăng 2,8%; hạnh kiểm khá giảm 1,3%, hạnh kiểm trung bình giảm 1,5%. Học lực giỏi tăng 0.9%, yếu giảm 0,4%. Học sinh dự thi học sinh giỏi văn hóa cấp tỉnh: đạt 21 giải, trong đó: có 01 giải Nhì, 06 giải ba và 14 giải khuyến khích.  Với vị thứ nhất toàn đoàn tại giải thể thao học đường cấp tỉnh đạt: 6 huy chương vàng; 2 huy chương bạc; 4 huy chương đồng. Xếp vị thứ nhất toàn đoàn. Thi khoa học kỹ thuật 02 dự án đạt giải khuyến khích cấp tỉnh.

     Trong năm học giáo viên đã dự giờ được 1530 tiết, hội giảng cấp trường  đạt 15/15 tiết dạy giỏi; đạt 01 giải khuyến khích viết về tấm gương nhà giáo; nhiều mô hình đổi mới sáng tạo trong dạy và học của giáo viên nhà trường. Trường tổ chức nhiều phong trào thi đua và các cuộc vận động mỗi thầy cô giáo nhận đỡ đầu học sinh học yếu có nguy cơ bỏ học, tổ chức đêm văn nghệ ấm áp mùa xuân, vận động phụ huynh học sinh, hội chữ thập đỏ, mạnh thường quân đã ủng hộ, trao học phí 73.250.000 triệu đồng và các hình thức hổ trợ khác;

     Tại lễ tổng kết nhiều nhà tài trợ đã trao vở, học bỗng cho học sinh đạt giải cao trong học tập và học sinh nghèo vượt khó học giỏi.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 76
Hôm qua : 118
Tháng 01 : 11.519
Năm 2019 : 11.519