LẾ KHAI GIẢNG TRƯỜNG THPT NGUYỄN TRÃI NĂM HỌC 2018-2019

  Ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường, hàng triệu giáo viên, học sinh trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Cùng với niềm vui ấy, sáng ngày 05/9/2018 trường THPT Nguyễn Trãi đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới năm học 2018-2019.  

LẾ KHAI GIẢNG TRƯỜNG THPT NGUYỄN TRÃI

NĂM HỌC 2018-2019

Đồng chí Phan Đình Phùng, Tỉnh ủy viên – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên 

đánh trống khai trường chào mừng năm học mới 2018-2019.

         Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỷ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Kỉ niệm 73 năm cách mạng tháng Tám thành công, Quốc khánh 2-9 và ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường, hàng triệu giáo viên, học sinh trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Cùng với niềm vui ấy, sáng ngày 05/9/2018 trường THPT Nguyễn Trãi đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới năm học 2018-2019.  

        Nhà trường rất vinh dự được đón tiếp đồng chí Phan Đình Phùng – Tỉnh ủy viên – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Trương Văn Phương – Phó Ban trực – Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và quý vị đại biểu về tham dự lễ cùng CB-GV-NV và học sinh của nhà trường. Với tiếng trống khai trường rộn ràng vang lên được đồng chí Phan Đình Phùng tạo nên làm cho thầy và trò của trường THPT Nguyễn Trãi có một niềm tin vững chải về một năm học mới với nhiều thắng lợi mới.

 

       Tuy buổi Lễ diễn ra với thời gian ngắn, tinh thần khẩn trương nhưng vô cùng trang trọng, cùng với những tiết mục văn nghệ chào mừng của các em học sinh đầy khí thế và sôi động và đặc biệt khi tiếng trống khai trường cùng với những chùm bong bóng bay, bay cao, bay xa trên bầu trời, nó đã mang ước mơ của thầy và trò hòa nguyện vào nhau như thắp lên niềm tin, niềm hy vọng cho một năm học mới năm học 2018-2019 đạt được những kết quả cao.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH

Đồng chí Phan Đình Phùng, Tỉnh ủy viên – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên

 phát biểu chúc mừng các thành tích đạt được của Thầy, trò nhà trường và những chỉ đạo.

Giây phút đón nhận học sinh lớp 10 bước vào năm học mới.

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc của học sinh, chào mừng năm học mới.

Lễ Chào cờ diễn ra trang nghiêm trong không khí vui tươi và phấn khởi.

Đồng chí Lê Xuân Quang, Bí thư Đảng bộ-Hiệu trưởng, đọc diễn văn khai giảng.

Những chùm bong bóng bay, bay cao, bay xa trên bầu trời, nó đã mang ước mơ của thầy và trò hòa nguyện vào nhau như thắp lên niềm tin, niềm hy vọng cho một năm học mới năm học 2018-2019 đạt được những kết quả cao.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 83
Hôm qua : 103
Tháng 03 : 4.964
Năm 2019 : 24.429