HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2018-2019

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm học 2018 - 2019 được tổ chức nhằm phát huy dân chủ, trí tuệ của cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường; để đưa ra nghị quyết nhằm nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng giáo dục.

Thực hiện hướng dẫn số 02/ HDLT-SGDĐT-CĐN ngày 13/9/2018 hướng dẫn Tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động; Hội nghị Người lao động năm học 2018-2019. Được sự thống nhất giữa Lãnh đạo nhà trường và Công đoàn TrườngTHPT Nguyễn Trãi. Vào lúc 13h30’ ngày 10 tháng 10 năm 2018, tại Trường THPT Nguyễn Trãi đã diễn ra Hội nghị CB,CC,VC- NLĐ năm học 2018– 2019 nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học 2017-2018 đồng thời đề ra phương hướng và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019.

Hội được tổ chức nhằm phát huy dân chủ, trí tuệ của cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường; để đưa ra nghị quyết nhằm nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng giáo dục. Thực hiện tốt nề nếp, kỷ cương của nhà trường, cải tiến phương pháp dạy và học hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Trong Hội nghị đã nghe báo cáo Tổng kết năm học 2017-2018 và Kế hoạch năm học 2018-2019 cũng như các ý kiến Hội nghị cấp tổ. Thông qua đó Lãnh đạo nhà trường và Công đoàn nắm bắt được tâm tư nguyện vọng cũng như những trăn trở của CB, GV, NV nhà trường muốn gửi gắm đến lãnh đạo và tập thể nhà trường trong năm học này. Hội nghị đã thống nhất các nội dung thông qua. Cũng trong Hội nghị này, cho thấy được mỗi CB, GV, NV nhà trường luôn luôn đoàn kết, thống nhất và luôn hiểu rõ trách nhiệm của mình, vượt trên những khó khăn về đội ngũ với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên. Với sự đoàn kết, quyết tâm đó, hy vọng trong năm học 2018-2019 trường THPT Nguyễn Trãi sẽ gặt hái nhiều thành công và thắng lợi trong sự nghiệp trồng người.

Tại hội nghị Công đoàn tổng kết thi đua năm học 2017-2018; 01 cá nhân nhận bằng khen Bộ GD-ĐT; 02 cá nhân nhận bằng khen UBND tỉnh; 13 cá nhân đạt danh hiệu CSTĐ cơ sở; 17 cá nhân Sở GD-ĐT tặng giấy khen, tập thể đạt danh hiệu tập thể tiên tiến; 01 cá nhân nhận bằng khen LĐLĐ tỉnh, 13 cá nhân công đoàn ngành khen, CĐCS nhận bằng khen LĐLĐ tỉnh. Ngoài ra tại BGH và Công đoàn đã trao giấy khen cho nhiều tập thể và cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2017-2018, phong trào thi đua “Dạy tốt-Học tốt”, “Đối mới sáng tạo trong dạy và học.

Phát huy kết quả đạt được trong năm học vừa qua. Năm học 2018-2019 BGH cùng Công đoàn ký cam kết thực hiện thắng lợi nghị quyết Hội nghị CB, CC, VC và NLĐ đồng thời phát động phong trào thi đua “Đổi mới sáng tạo trong dạy và học”; “Dạy tốt-Học tốt”; nghiên cứu khoa học, viết sáng kiến kinh nghiệm, thiết kế đồ dùng dạy học, đổi mới phương pháp dạy nâng cao hiệu quả, đẩy mạnh phong trào nghiên cứu khoa học kỹ thuật; ứng dụng khoa học công nghệ; nâng cao tỉ lệ học sinh khá giỏi, tỉ lệ đậu Đại học;

Thực hiện hiệu quả cuộc vận động: “Mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo”; “Mỗi cán bộ, giáo viên nhận đỡ đầu một học sinh có nguy cơ bỏ học vì hoàn cảnh gia đình khó khăn hay học yếu”.

HÌNH ẢNH HỘI NGHỊ

Năm 2018 : 290.908