GIAO LƯU VĂN NGHỆ - THỂ DỤC THỂ THAO CHÀO NĂM MỚI 2018

Trong tiết trời mùa đông, cái lạnh của gió mùa đông bắc kèm theo những cơn mưa rào bất chợt làm cho mỗi con người như thấy mình xích lại gần nhau hơn, xóa tan mọi khoảng cách, tạo một không khí ấm áp, nghĩa tình cùng với những hoạt động giao lưu đầy phấn khởi.

HOẠT ĐỘNG GIAO LƯU GIỮA CÔNG ĐOÀN VĂN PHÒNG SỞ GD-ĐT PHÚ YÊN VÀ CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT NGUYỄN TRÃI
 

Thực hiện công tác phối hợp hoạt động Công đoàn Văn phòng Sở GD và Công đoàn trường THPT Nguyễn Trãi. Vào ngày 31/12/2017, tại trường THPT Nguyễn Trãi đã tổ chức hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, TDTT của hai Công đoàn.
Về tham dự buổi giao lưu, nhà trường rất vinh dự, vui mừng được tiếp đón NGƯT.TS. Giám đốc Sở GD-ĐT Phú Yên thầy Phạm Văn Cường, Quý Thầy, Cô trong Ban Giám đốc, Lãnh đạo Công đoàn ngành, quý Thầy Cô là Trưởng, Phó, Chuyên viên và Nhân viên của các phòng ban của Sở GD-ĐT và cùng tất cả CB-GV-NV của trường THPT Nguyễn Trãi. Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa nhằm tăng cường mối quan hệ đoàn kết gắn bó giữa CB-GV-NV nhà trường và Sở GD-ĐT Phú Yên, điều đó còn thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của Sở GD-ĐT đã mang lại cho nhà trường nguồn động viên rất lớn giúp nhà trường có thêm động lực, tự tin hơn trong việc duy trì, hoạt động và phát triển nhà trường. Công đoàn hai bên đã có nhiều lần bàn bạc, đi đến thống nhất lựa chọn nội dung, cách thức tổ chức giao lưu đảm bảo các yêu cầu thể hiện hết khả năng, vui hết mình và nhiệt tình hết mình. Mục tiêu của chúng ta là khỏe mạnh cả về tinh thần và thể chất để thực hiện tốt, có hiệu quả phong trào thi đua “Đổi mới sáng tạo trong dạy và học”, hoàn thành xuất sắc  nhiệm vụ năm học 2017-2018.
Trong tiết trời mùa đông, cái lạnh của gió mùa đông bắc kèm theo những cơn mưa rào bất chợt làm cho mỗi con người như thấy mình xích lại gần nhau hơn, xóa tan mọi khoảng cách, tạo một không khí ấm áp, nghĩa tình cùng với những hoạt động giao lưu đầy phấn khởi.
Thông qua hoạt động giao lưu này, toàn thể CB-GV-NV của trường THPT Nguyễn Trãi thấy được rằng mọi nguồn gốc của sự thành công trước hết cần có sự đoàn kết, thống nhất và đặc biệt đó là có nguồn tạo động lực và điều này Sở GD-ĐT Phú Yên đã đem đến cho trường THPT Nguyễn Trãi. Nhà trường hy vọng rằng, trong năm học này cũng như những năm học sắp đến cùng với sự quan tâm chỉ đạo của Lãnh đạo Sở, nhà trường không ngừng nổ lực để gặt hái những thành công trong sự nghiệp trồng người.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Phát biểu NGƯT.TS. Giám đốc Sở GD-ĐT Phú Yên thầy Phạm Văn Cường

 
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 86
Hôm qua : 103
Tháng 03 : 4.967
Năm 2019 : 24.432