08:47 ICT Chủ nhật, 18/03/2018

Menu

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 24


Hôm nayHôm nay : 245

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 7801

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 330977

Quảng cáo trái

Trường Đại học Xây dựng Miền Trung

Trang nhất » Tin tức - Sự kiện » Tin nhà trường

TỌA ĐÀM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3

Thứ hai - 07/03/2016 19:54
TỌA ĐÀM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3

TỌA ĐÀM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3

Trường THPT Nguyễn Trãi tổ chức kỉ niệm 106 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và cuộc Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.
TRƯỜNG THPT NGUYỄN TRÃI TỌA  ĐÀM KỶ NIỆM  NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ  8-3-2016
 
  Trong một xã hội văn minh, người Phụ nữ đóng vai trò đặc biệt quan trọng, Phụ nữ không chỉ giỏi trong công việc nhà mà còn tích cực tham gia và gặt hái nhiều thành công rực rỡ trong các lĩnh vực xã hội. 
  Phẩm chất người Phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ Công nghiệp hoá - hiện đại hoá đất nước càng được khẳng định một cách rõ nét hơn bao giờ hết. Trước hết chúng ta phải thừa nhận vị trí hết sức quan trọng của phụ nữ trong gia đình. Họ có ảnh hưởng to lớn tới hạnh phúc và sự ổn định của gia đình. Trong thời kỳ Công nghiệp hoá - hiện đại hoá, người Phụ nữ có vai trò quan trọng trong các hoạt động xã hội. Phụ nữ có mặt trong hầu hết các công việc. Thật khó có thể kể hết những gì mà phụ nữ đóng góp cho gia đình và xã hội. Chúng ta luôn cảm thấy tự tin hơn khi biết bên cạnh chúng ta luôn có những người mẹ tận tâm, những người vợ thuỷ chung và các nữ đồng nghiệp tận tụy với học trò, ngày đêm vun đắp cho sự nghiệp trồng người. Chính vì lẽ dó, thực hiện công văn số: 16/HD-CĐN ngày 22/2/2016 của Công đoàn Giáo dục Phú Yên về việc tổ chức kỉ niệm 106 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và cuộc Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Vào chiều ngày 6-3-2016 Công đoàn cơ sở Trường THPT Nguyễn Trãi long trọng tổ chức buổi tọa đàm kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3.
   Về dự buổi tọa đàm có quý Thầy Cô trong Ban Giám Hiệu, đai diện Hội cha mẹ học sinh, cùng 68 Nữ Cán bộ - Giáo viên – Nhân viên và Người lao động trong toàn trường.
   Trong không khí vui tươi, phấn khởi cả nước chào đón ngày Quốc tế Phụ  nữ 8-3, tại sân trường Trường THPT Nguyễn Trãi các cô giáo đã  ôn lại truyền thống tốt đẹp của Phụ Nữ Việt Nam và truyền thống tốt đẹp của Phụ Nữ Trường THPT Nguyễn Trãi từ khi thành lập cho tới nay. Nữ Cán bộ - Giáo viên – Nhân viên và Người lao động Trường THPT Nguyễn Trãi đã không ngừng phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, người Giáo viên tận tụy, hết lòng với học sinh thân yêu của mình. Các cô giáo đã không ngừng phấn đấu để trở  thành Lãnh đạo được đồng nghiệp tín nhiệm và học sinh yêu quí, nhiều cô đã tham vào Ban chấp hành Đảng ủy, Ban chấp Công đoàn cơ sở, Tổ trưởng chuyên môn hoạt động rất nhiệt tình, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được  giao .
Một số hình ảnh hoạt động:
 

 
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Sê

Nguồn tin: Adminnt

Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Nội quy nhà trường

NỘI QUY NHÀ TRƯỜNG1. Kính trọng, lễ phép với thầy cô, cán bộ CNV. Giúp đỡ bạn bè trong học tập và rèn luyện hạnh kiểm. 2. Thuộc bài và làm bài đầy đủ theo yêu cầu của giáo viên bộ môn trước khi lên lớp. 3. Có ý thức bảo vệ tài sản chung của nhà trường, giữ gìn vệ sinh và cảnh quang...

Đăng nhập thành viên

Thăm dò ý kiến

Tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2015-2016

Thi tuyển

Xét tuyển

Thi tuyển kết hợp với xét tuyển