08:40 ICT Chủ nhật, 18/03/2018

Menu

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 21


Hôm nayHôm nay : 210

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 7766

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 330942

Quảng cáo trái

Trường Đại học Xây dựng Miền Trung

Trang nhất » Tin tức - Sự kiện » Tin nhà trường

LỄ PHÁT ĐỘNG “TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2017”

Thứ hai - 02/10/2017 22:43
LỄ PHÁT ĐỘNG “TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2017”

LỄ PHÁT ĐỘNG “TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2017”

Trường THPT Nguyễn Trãi đã long trọng tổ chức buổi Lễ phát động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2017” với chủ đề “Học tập để phát triển quê hương, đất nước”
    Con người là vốn quý của xã hội, là một thành tố cấu thành nền kinh tế - văn hóa - chính trị của một quốc gia, là nguồn vốn đặc biệt trong quá trình sản xuất. Để xã hội ngày càng phát triển, đất nước ngày càng thịnh vượng thì con người cần phải học tập không ngừng.  Lê-nin đã nói “Học - học nữa - học mãi” và Bác Hồ  kính yêu của chúng ta cũng đã dạy "Học tập là một việc suốt đời". Bên cạnh ấy, thế giới đang trong giai đoạn phát triển nền kinh tế tri thức, đất nước chúng ta đang trong thời kỳ phát triển và hội nhập nếu chúng ta không học tập, không liên tục học tập thì chúng ta sẽ tụt hậu và không bao giờ theo kịp xu thế phát triển của nhân loại. Hơn nữa học tập là chía khóa của mọi thành công là cơ sở để xây dựng, phát triển quê hương đất nước.

    Với những mục đích, ý nghĩa ấy, vào sáng ngày 02/10/2017 trường THPT Nguyễn Trãi đã long trọng tổ chức buổi Lễ phát động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2017” với chủ đề “Học tập để phát triển quê hương, đất nước”. Tuy khoảng thời gian chỉ trong 45 phút, nhưng buổi Lễ phát động đã nghe những bài phát biểu của Lãnh đạo nhà trường, giáo viên và học sinh mang đầy sắc thái và có tính giáo dục cao cùng những chùm bong bóng bay gửi gắm những thông điệp đầy ý nghĩa với một niềm tin về một ngày mai của học sinh trường THPT Nguyễn Trãi. Đặc biệt , những bài hát điệu nhảy của đội văn nghệ nhà trường đã làm cho buổi Lễ thêm phần sôi động và lôi cuốn các em học sinh.

 
MỘT SỐ HÌNH ẢNH PHÁT ĐỘNG

 

Tác giả bài viết: Trần Thị Lệ Như

Nguồn tin: Trường THPT Nguyễn Trãi

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Nội quy nhà trường

NỘI QUY NHÀ TRƯỜNG1. Kính trọng, lễ phép với thầy cô, cán bộ CNV. Giúp đỡ bạn bè trong học tập và rèn luyện hạnh kiểm. 2. Thuộc bài và làm bài đầy đủ theo yêu cầu của giáo viên bộ môn trước khi lên lớp. 3. Có ý thức bảo vệ tài sản chung của nhà trường, giữ gìn vệ sinh và cảnh quang...

Đăng nhập thành viên

Thăm dò ý kiến

Tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2015-2016

Thi tuyển

Xét tuyển

Thi tuyển kết hợp với xét tuyển