08:44 ICT Chủ nhật, 18/03/2018

Menu

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 25


Hôm nayHôm nay : 229

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 7785

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 330961

Quảng cáo trái

Trường Đại học Xây dựng Miền Trung

Trang nhất » Tin tức - Sự kiện » Tin nhà trường

HỘI THI “NỮ DUYÊN DÁNG, TÀI NĂNG NGÀNH GIÁO DỤC” CỤM THÀNH PHỐ TUY HÒA NĂM 2015

Thứ ba - 22/09/2015 14:07
HỘI THI “NỮ DUYÊN DÁNG, TÀI NĂNG NGÀNH GIÁO DỤC” CỤM THÀNH PHỐ TUY HÒA NĂM 2015

HỘI THI “NỮ DUYÊN DÁNG, TÀI NĂNG NGÀNH GIÁO DỤC” CỤM THÀNH PHỐ TUY HÒA NĂM 2015

Thực hiện kế hoạch 06/KH-SGDĐT-CĐGD ngày 16/01/2015 của Sở GD-ĐT và Công đoàn Giáo duc Phú Yên về Kế hoạch liên tịch tổ chức hội thi “Nữ duyên dáng, tài năng ngành Giáo dục Phú Yên” lần thứ 2 năm 2015 và công văn số 118/SGD-ĐT ngày 24/3/2015 của Sở GD-ĐT Phú Yên về việc đề cử trường THPT Nguyễn Trãi làm cụm trưởng cụm thành phố Tuy Hòa Hội thi “Nữ duyên dáng , tài năng ngành Giáo dục Phú Yên” lần 2 năm 2015.
           Vào lúc 14h00 ngày 9/9/2015 cụm thành Phố Tuy Hòa tổ chức Thi sơ tuyển “Nữ duyên dáng, tài năng ngành Giáo dục” năm 2015 tại trường THPT Nguyễn Trãi.
           Hội thi hôm nay nhằm tôn vinh tài năng, phẩm chất, nét đẹp, nâng cao vị trí xã hội của các nữ nhà giáo chúng ta.. Hội thi còn góp phần khơi dậy tiềm năng, tình yêu nghề nghiệp của đội ngũ nữ nhà giáo và nâng cao trách nhiệm của nhà giáo trong việc thực hiện phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, các cuộc vận động “Xây dựng nhà trường văn hoá, nhà giáo mẫu mực,học sinh thanh lịch” và “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”.
           Hội thi diễn ra trong không khí sôi nổi với 08 thí sinh của 08 trường tham gia. Mở đầu cho hội thi là chương trình văn nghệ chào mừng do các em trong đội văn nghệ của nhà trường biểu diễn. Và trong hội thi rất vui được đón tiếp lãnh đạo của các đơn vị cụm Thành phố Tuy Hòa, quý thầy cô là cổ động viên đến từ các trường về tham dự đông đủ.
           Với tính chất sơ tuyển, BTC thống nhất nội dung hội thi bao gồm: thi thể hình, trang phục áo dài, ứng xử tình huống sư phạm và thi năng khiếu. 
          Tuy rằng các thí sinh đều là những cô giáo thường xuyên gắn liền với phấn trắng, bảng đen, nhưng qua cuộc thi các cô đã khẳng định và chứng minh cho xã hội thấy được rằng các cô chính là những bông hoa xinh đẹp, đằm thắm, đầy quyến rũ với những bước chân nhẹ nhàng trong tà áo dài thướt tha và rất đa tài trong phần thi năng khiếu.
          Kết thúc Hội thi BTC đã trao 08 giải thưởng. Giải nhất thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Thu Hiền – sinh năm 1989 đến từ trường Tư thục Duy Tân và Thu Hiền là người đại diện cho cụm thành phố Tuy Hòa tham gia dự thi cấp tỉnh vào tháng 10 tới.
          Với khoảng thời gian cuộc thi diễn ra có hạn, nhưng hội thi đã trải qua đầy đủ các phần thi và đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc cho người xem.
 
     

     
 

Tác giả bài viết: Trần Thị Lệ Như

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Nội quy nhà trường

NỘI QUY NHÀ TRƯỜNG1. Kính trọng, lễ phép với thầy cô, cán bộ CNV. Giúp đỡ bạn bè trong học tập và rèn luyện hạnh kiểm. 2. Thuộc bài và làm bài đầy đủ theo yêu cầu của giáo viên bộ môn trước khi lên lớp. 3. Có ý thức bảo vệ tài sản chung của nhà trường, giữ gìn vệ sinh và cảnh quang...

Đăng nhập thành viên

Thăm dò ý kiến

Tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2015-2016

Thi tuyển

Xét tuyển

Thi tuyển kết hợp với xét tuyển