TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN GIAO THÔNG CỦA TRƯỜNG THPT NGUYỄN TRÃI

TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN GIAO THÔNG CỦA TRƯỜNG  THPT NGUYỄN TRÃI
Vào ngày 02/10/2017 trường THPT Nguyễn Trãi đã tổ chức buổi tuyên truyền ATGT cho học sinh.
          ATGT hiện nay, đang làm cho xã hội có nhiều bức xúc, với những vụ tai nạn liện tiếp xảy ra đã cướp đi biết bao nhiêu sinh mạng người vô tội. Ở đâu đó nỗi đau của những gia đình có người thân bị mất do tai nạn giao thông đang phải gồng mình chịu đựng. Những nguyên nhân chủ yếu của các vụ tai nạn là do người điều khiển phương tiện giao thông không chấp hành đúng Luật ATGT và đặc biệt là thế hệ trẻ ngày nay, một bộ phận không nhỏ những em học sinh chưa ý thức và chấp hành tốt Luật ATGT.
Vào ngày 02/10/2017  trường THPT Nguyễn Trãi đã tổ chức buổi tuyên truyền ATGT cho học sinh.
          Trong buổi tuyên truyền, nhà trường rất vui mừng được chào đón đồng chí Đinh Tiên Hoàng – Đội trưởng Đội Cảnh sát Giao thông thành phố Tuy Hòa và đồng chí Lê Mai Thành Phát về  tuyên truyền. Và đặc biệt sự có mặt của Ban giám hiệu nhà trường, quý thầy cô giáo và cùng toàn thể các em học sinh.
Với khoảng thời lượng cho phép nhưng phần nội dung tuyên truyền của đồng chí Đinh Tiên Hoàng – Đội trưởng Đội Cảnh sát Giao thông thành phố Tuy Hòa với các clip vụ tai nạn giao thông, người tham gia giao thông không đi đúng làn đường, không thực hiện đúng Luật ATGT… đã phần nào giúp các em nhận thức và điều chỉnh lại hành vi của mình khi tham gia giao thông. Các em học sinh cũng rất hào hứng trả lời câu hỏi khi báo cáo viên đặt câu hỏi cho các em.
Tuy rằng với khoảng thời gian ấy không thể truyền tải được hết tất cả nội dung Luật ATGT cũng như các biển báo hướng dẫn về tham gia giao thông. Nhưng chúng tôi hy vọng rằng buổi tuyên truyền đã cung cấp cho các em một lượng kiến thức không nhỏ về ATGT cũng như ý thức được trách nhiệm của mình đối với xã hội và tác hại của việc tham gia giao thông không tuân thủ theo nghiêm Luật ATGT.

Tác giả bài viết: Trần Thị Lệ Như

Nguồn tin: Trường THPT Nguyễn Trãi