DANH MỤC

THÔNG TIN QUẢNG CÁO

THỐNG KÊ

  • Đang truy cập: 28
  • Hôm nay: 100
  • Tháng hiện tại: 11502
  • Tổng lượt truy cập: 303553

TỔ CHỨC NGOẠI KHÓA MÔN TOÁN CHO KHỐI 12

Đăng lúc: Thứ sáu - 26/05/2017 19:27 - Người đăng bài viết: Lê Trọng Đãi
   Năm 2017 lần đầu tiên bộ giáo dục tổ chức thi TN. THPT bằng hình thức trắc nghiệm cho các môn trước đây thi tự luận như Toán, Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân; Tuy nhiên học sinh gặp khó khăn trong việc sử dụng máy tính bỏ túi để giải nhanh một số câu hỏi trắc nghiệm môn Toán.
   Xuất phát từ tình hình thực tế và thiết thực, Tổ toán đã xây dựng Kế hoạch tổ chức giao lưu toán học, nhằm mục đích giới thiệu cho học sinh sử dụng máy tính bỏ túi để giải nhanh và hiệu quả nhất các câu hỏi trắc nghiệm;
   Vào chiều ngày 22/ 5/ 2017 tại Trường THPT Nguyễn Trãi đã tổ chức giao lưu Toán học cho học sinh khối 12 chuẩn bị bước vào kỳ thi TN. THPT năm 2017. Tại buổi giao lưu với bầu không khí sôi nổi, quý thầy cô và  hơn 400 học sinh khối 12 thưởng thức các tiết mục văn nghệ sinh động, hài hước. Khi vào chương trình chúng tôi thấy tất cả học sinh đều chuẩn bị tinh thần khá tự tin, chuẩn bị máy tính đầy đủ, chương trình bắt đầu với 20 câu hỏi đã chuẩn bị. Các em học sinh vô cùng háo hức lựa chọn câu hỏi và trả lời.    Qua theo dõi hầu hết học sinh đã sử dụng máy tính thành thạo và trả lời đúng các câu hỏi do ban tổ chức đưa ra. Ngoài những phương pháp đơn giản để giải các bài toán, quý thầy cô trong tổ toán cũng đưa ra nhiều cách giải khác nhau để học sinh tham khảo lựa chon. Tuy chương trình ngắn gọn chỉ trong vòng 120 phút nhưng mang lại ý nghĩa thiết thực cho học sinh để phục vụ tốt cho kỳ thi sắp đến.
Một số hình ảnh

Tác giả bài viết: Phan Trọng Hải.
Nguồn tin: Trường THPT Nguyễn Trãi
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

THÔNG TIN THƯỜNG XUYÊN


Lịch công tác

Thư điện tử

Thông báo

Học bạ điện tử

Thời khóa biểu
 

Gương sáng
học tập

Administrator
057-3824187

THĂM DÒ Ý KIẾN

Tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2015-2016

Thi tuyển

Xét tuyển

Thi tuyển kết hợp với xét tuyển