DANH MỤC

THÔNG TIN QUẢNG CÁO

THỐNG KÊ

  • Đang truy cập: 5
  • Hôm nay: 840
  • Tháng hiện tại: 6754
  • Tổng lượt truy cập: 286293

LỄ PHÁT ĐỘNG “TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2017”

Đăng lúc: Thứ hai - 02/10/2017 11:43 - Người đăng bài viết: Lê Trọng Đãi
Trường THPT Nguyễn Trãi đã long trọng tổ chức buổi Lễ phát động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2017” với chủ đề “Học tập để phát triển quê hương, đất nước”
    Con người là vốn quý của xã hội, là một thành tố cấu thành nền kinh tế - văn hóa - chính trị của một quốc gia, là nguồn vốn đặc biệt trong quá trình sản xuất. Để xã hội ngày càng phát triển, đất nước ngày càng thịnh vượng thì con người cần phải học tập không ngừng.  Lê-nin đã nói “Học - học nữa - học mãi” và Bác Hồ  kính yêu của chúng ta cũng đã dạy "Học tập là một việc suốt đời". Bên cạnh ấy, thế giới đang trong giai đoạn phát triển nền kinh tế tri thức, đất nước chúng ta đang trong thời kỳ phát triển và hội nhập nếu chúng ta không học tập, không liên tục học tập thì chúng ta sẽ tụt hậu và không bao giờ theo kịp xu thế phát triển của nhân loại. Hơn nữa học tập là chía khóa của mọi thành công là cơ sở để xây dựng, phát triển quê hương đất nước.

    Với những mục đích, ý nghĩa ấy, vào sáng ngày 02/10/2017 trường THPT Nguyễn Trãi đã long trọng tổ chức buổi Lễ phát động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2017” với chủ đề “Học tập để phát triển quê hương, đất nước”. Tuy khoảng thời gian chỉ trong 45 phút, nhưng buổi Lễ phát động đã nghe những bài phát biểu của Lãnh đạo nhà trường, giáo viên và học sinh mang đầy sắc thái và có tính giáo dục cao cùng những chùm bong bóng bay gửi gắm những thông điệp đầy ý nghĩa với một niềm tin về một ngày mai của học sinh trường THPT Nguyễn Trãi. Đặc biệt , những bài hát điệu nhảy của đội văn nghệ nhà trường đã làm cho buổi Lễ thêm phần sôi động và lôi cuốn các em học sinh.

 
MỘT SỐ HÌNH ẢNH PHÁT ĐỘNG

 
Tác giả bài viết: Trần Thị Lệ Như
Nguồn tin: Trường THPT Nguyễn Trãi
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

THÔNG TIN THƯỜNG XUYÊN


Lịch công tác

Thư điện tử

Thông báo

Học bạ điện tử

Thời khóa biểu
 

Gương sáng
học tập

Administrator
057-3824187

THĂM DÒ Ý KIẾN

Tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2015-2016

Thi tuyển

Xét tuyển

Thi tuyển kết hợp với xét tuyển